หัวใจร้ายจองจำรัก

หัวใจร้ายจองจำรัก

วีณาวาทย์

หัวใจร้ายจองจำรักลวงรักเจ้าทะเลทรายรสสวาทเจ้าสาวป้ายแดง 3 ชิ้น เพียง 890. 15 บาทเลือกทั้งหมด 0 ชิ้น 0. 00 บาท....

สยบรักพยัคฆ์ทมิฬ

สยบรักพยัคฆ์ทมิฬ

จันทร์กัลยา

    จากลูกสาวเศรษฐี วันนี้ "อลิสา" ไม่เหลือแม้กระทั่งที่ซุกหัวนอน ยิ่งไปกว่านั้น ที่ดินผืนสุดท้ายของครอบครัวเธอยังต้องมาสูญเสียให้กับ "โอลันโด้   รามีเรซ" ผู้ชายใจร้ายที่เคยหักอกเธอเมื่อหลายปีก่อน นอกจากเขาจะรวยล้นฟ้าแ...

สองรักสองเสน่หา+ประมูลรักนางโลม (Book Set)

สองรักสองเสน่หา+ประมูลรักนางโลม (Book Set)

ลลิลดา,ไอริส

    Blazing Publicity "ชุด บุพเพเสน่หา" 2 เล่ม ประกอบด้วย "สองรักสองเสน่หา+ประมูลรักนางโลม" เป็นนวนิยายที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานหลากหลายอารมณ์ของความรักโรแมนติd ทุกฉากเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม ผู้อ่านที่ชื่นชอบนว...

ต่อต้านรักคู่หมั้นร้าย

ต่อต้านรักคู่หมั้นร้าย

Meawparadise

    ฉันคิดอยู่เสมอว่านอกจากหน้าหล่อๆ กับหุ่นเซ็กซี่ชวนให้น้ำลายหกของ "แทนคุณ" แล้ว คุณสมบัติที่เหลือของเขาล้วนแต่ "ร้ายกาจ" เกินกว่าจะเป็น "คู่ชีวิต" ของใครทั้งนั้น ไม่ว่าความหื่น ความเจ้าชู้และฉาวโฉ่ หรือนิสัยที่เอาแต...

เล่ห์รักเทพบุตรร้าย

เล่ห์รักเทพบุตรร้าย

วไลกร

    ครั้งแรกที่ไอรินได้พบ "สตีฟ" เธอแทบละลายกับความหล่อสมาร์ท แต่. . . เขาเปลี่ยนผู้หญิงราวกับเปลี่ยนเสื้อผ้านี่สิ ทำให้สาวสวยต้องพาตัวเองหนีให้ไกล ทว่ามรดกที่คุณปู่มอบให้ซึ่งเป็นปราสาทเก่าแก่อายุพันปี ทำให้เธอต้องใกล้...

วิกฤตรัก CEO

วิกฤตรัก CEO

กานต์มณี

วิกฤตรัก CEOภรรยายอดดวงใจเล่ห์รักจ้าวหัวใจ 3 ชิ้น เพียง 899. 65 บาทเลือกทั้งหมด 0 ชิ้น 0. 00 บาท....

บัญชารักกับดักหัวใจ

บัญชารักกับดักหัวใจ

นิมมานรดี

    กุมารแพทย์สาวผู้ระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลาอย่าง "ธัญญสุภางค์" น่าจะรู้ตัวตั้งแต่แรกแล้วว่า การหนีความวุ่นวายในชีวิตมาพักผ่อนสมองที่รัสเซียไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอไม่ควรที่จะเผลอไปสบตากับ "แอนตัน เดเป...

จ้าวหัวใจมาร

จ้าวหัวใจมาร

คันธมาลี

    การเดินทางไปถึงอเมริกาเพื่อกราบผู้มีพระคุณที่ส่งเสียให้เรียนมาจนจบ ทำให้ "เมขลา" ต้องตกที่นั่งลำบาก ด้วยผลการเรียนเกียรตินิยมอันดับหนึ่งสาขาจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง ผู้มีอุปการคุณจึงขอร้องให้เธอช่วยโน้มน้าวผู้...

คุณชายร้ายรัก

คุณชายร้ายรัก

กัณฑ์กนิษฐ์

    "เซนต์วินเซนต์ คาเรบลองเต้ เดอ ซาเนโร" คุณชายลำดับที่สองแห่งราชสกุลทรงอิทธิพลของประเทศคาราจัส เขาต้องการบูรณะคฤหาสน์เก่าแก่ทรุดโทรมที่มีอาณาเขตติดกับปราสาทของตน จึงติดต่อขอซื้อขาย แต่ให้ตายเถอะ! เพียงแค่ได้พบกับเจ้...

ซาตานพ่ายฤทธิ์รัก

ซาตานพ่ายฤทธิ์รัก

วโรนิกา

    "คลินตัน เชพเพิร์ด" มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของกิจการเรือสำราญสุดหรู ดันเผลอหน้ามืดตามัวไปรับปากกับน้องสาวของเพื่อนสนิทว่าจะแต่งงานด้วย "แคทลีน่า" จึงลุกขึ้นมาทวงคำสัญญา รุกล้ำเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวที่หนุ่มโสดอย่างเขาหวง...

ตรวนรักหัวใจทมิฬ

ตรวนรักหัวใจทมิฬ

ติณณาณัฎฐ์

    "พราวรวี" เคยคิดว่าเธอยินดีที่จะทำทุกอย่างเพื่อพี่สาว แต่ถ้าของขวัญที่พี่สาวมอบให้ ทำให้เธอต้องยอมอุทิศเวลา 'นานถึงเก้าเดือน' ไม่นับรวมอาการคลื่นไส้ในตอนเช้าอีกนานนับเดือน ด้วยแล้วล่ะก็. . . ถึงรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่อ...

ภรรยาบรรณาการ

ภรรยาบรรณาการ

ขวัญของใจ

    "รักนิรันดร์ พิริยะถาวรกุล" ผู้หญิงโชคร้ายที่ถูกสะบั้นรักเมื่อตอนอายุเฉียดสามสิบ! แถมที่ซวยกว่านั้นคือ เธอต้องตกเป็นเครื่องบรรณาการให้กับผู้ชายที่อายุน้อยกว่า เขาเหมือนปีศาจร้าย แสบ กวน ซ่า เห็นเธอเป็นของเล่นน่าสนุ...

เถื่อนรักนางบำเรอ

เถื่อนรักนางบำเรอ

วรินทร์นารี

    เพราะทนได้ยินไม่ได้ว่าพี่ชายนอกไส้จะแต่งงานกับคนอื่น "นีรญา" เผลอกระโตกกระตากบุกไปหา "ฟอซโซ คาสซาโน่" เพื่อขอไม่ให้เขาแต่งงาน เธอถูกไล่อย่างไม่ไยดี! เพียงเพราะอุบัติเหตุบางอย่างที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด. . ให้ตายเถอะ...

ชายาซาตาน

ชายาซาตาน

กัณฑ์กนิษฐ์

    "เขาช่างเย่อหยิ่งและทมิฬร้าย" . . วาจาของเขาไร้หัวใจเพียงใด สิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้อกแกร่งนั้นคงทมิฬร้ายยิ่งกว่า การแตะต้องหญิงพรหมจารีจากวิหารลามาร่าเป็นเรื่องต้องห้าม แต่ "ท่านชายฟลาเวียน" ก็จงใจทำให้เธอเป็นของเ...

ลวงใจรักจอมเถื่อน

ลวงใจรักจอมเถื่อน

โรสควอตซ์

       "สตีฟ วารานเญ่ คาวาร์ซอฟ" เจ้าพ่อเรือสำราญผู้มั่งคั่งแทบจะแดดิ้นตายวันละหลายรอบ เมื่อจู่ๆ ฟ้าก็ส่งเลขาฯ หุ่นอ้อนแอ้นน่าทะนุถนอมอันแสนเย้ายวนชวนลุ่มหลงมาปฏิบัติหน้าที่บนเรือ ท่ามกลางทะเลเวิ้งว้างกับบรรยากาศแสนจะเ...

พรหมบันดาลปรารถนา

พรหมบันดาลปรารถนา

ธัณย์สิตา

    เมื่อเปิดฝาเหล็กนั้นออก "หลวงวิรัช" แทบไม่เชื่อสายตากับสิ่งที่เห็น "หล่อนหล่นลงมาจากสวรรค์หรือไร? ถึงมาอยู่ในกำปั่นของฉันได้" คุณหลวงหนุ่มลมหายใจไหวสั่นกับสาวสวยที่นอนหลับตาพริ้มที่เห็นตรงหน้านี้. . . . แล้ว "แพทซี...

กลลวงรักมาเฟียร้าย

กลลวงรักมาเฟียร้าย

เทเรน่า

    เมื่อ "ดาวิกา" สปอร์ตเกิร์ลผู้รักการดูแลสุขภาพเป็นที่หนึ่ง และรังเกียจเครื่องดื่มมึนเมา สถานบันเทิงยามราตรี และผู้ชายขี้หลีเป็นที่สุด กลับจับพลัดจับผลูต้องมาเป็น "มาม่าซัง" ให้กับไนต์คลับที่ตัวเองต้องจำใจซื้อ ชีวิต...

กลรักเกมมัจจุราช

กลรักเกมมัจจุราช

สุนิตย์

       สิ่งที่ "วรรณรสา" ต้องทำเป็นการตอบแทนผู้มีพระคุณ คือการจดทะเบียนสมรสกับชายหนุ่มที่เธอแอบชื่นชม หากไม่เคยได้พูดคุยกับเขาเลยสักครั้งเดียว. . .  "ริชาร์ค เพลสตัน" มหาเศรษฐีเจ้าของธนาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกคงจะโกรธเ...

เจ้าสาวยากูซ่า ตอน ขอรักกลับคืน

เจ้าสาวยากูซ่า ตอน ขอรักกลับคืน

นภาลัย ไผ่สีทอง

    ชายหนุ่มตัดสินใจทำตามคำสั่งของปู่คือการแต่งงานกับลูกสาวยากูซ่าตัวเอ้ให้สำเร็จ เพียงเพราะต้องการตอบแทนพระคุณ แต่เมื่อได้เห็นความงามของผู้หญิงในรูปใบนั้นเข้า มันเหมือนมีกระแสต้องตาต้องใจทะลุผ่านเข้ามาในความรู้สึกของเ...

กุหลาบซ่อนเงา : ชุด Marrying the Multi-Millionaire Doctors

กุหลาบซ่อนเงา : ชุด Marrying the Multi-Millionaire Doctors

เทเรน่า

    "เขา" ใช้เงินล่อลวงให้เธอเดินตาม. . . จนมาถึงเตียงนอน! การบาดเจ็บสาหัสของคนที่เขานับถือซึ่งยังไม่ได้ข้อสรุปถึงสาเหตุที่แท้จริง ทําให้ "ยวิษฐา" มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อ เจ้าของบริษัทผลิตชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์รายใหญ่มีเพีย...

แพ้ทางรักจอมวางแผน

แพ้ทางรักจอมวางแผน

ตะวัน

    "พิมพ์วรีย์" รักที่จะได้เฉิดฉายท่ามกลางแฟลชไลต์ เพราะความโดดเด่นนั้นทำให้เธอมีทั้งชื่อเสียและเงินทอง แต่เมื่อต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับ "ความลับของมหาเศรษฐีหนุ่มหล่อ" นิสัยดุดันโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอก็ถูกบังคับให้รับบทที...

บ่วงปรารถนาวิวาห์ลวง

บ่วงปรารถนาวิวาห์ลวง

ว่านดาว

    เมื่อ "พลอยปภัส" ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและพบ "แหวนแต่งงาน" บนนิ้วของเธอ หญิงสาวก็ต้องรู้สึกมากไปกว่าคำว่าสับสน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ "ติณห์วิทย์ บวรศิริการกุล" นักธุรกิจหนุ่มเจ้าพ่อคาสิโนผู้แสนเย็นชาที่เธอขอร้องให้มา...

ชุดนิยายรักแทนคำขอบคุณ ฟินยกกำลัง 2 Vol.7 (Book Set)

ชุดนิยายรักแทนคำขอบคุณ ฟินยกกำลัง 2 Vol.7 (Book Set)

บรรพตี,สรัญคุณา

    ใครเลยจะคิดว่าเมื่อเรื่อง "ความรัก" ของคนสองคน ไม่ได้เกี่ยวแค่คนสองคน แต่กลับทำให้อีกหลาย ๆ คนต้องมาเกี่ยวข้องกับ "ความรัก" กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ความรู้สึกเคียดแค้น ชิงชัง ซึ่งถูกซ่อนไว้ภายใต้ความเย็นชาของเขา ...

นิยายชุด เดอะแฮกเกอร์ เล่ม 1 ชะตาลิขิต : Hardwired

นิยายชุด เดอะแฮกเกอร์ เล่ม 1 ชะตาลิขิต : Hardwired

Meredith Wild (เมริดิธ ไวลด์)

    ด้วยความตั้งใจแน่วแน่ที่จะลืมอดีตอันทุกข์ยาก ทำให้ "เอริกา แฮทธาเวย์" เรียนรู้ที่จะพึ่งตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย หลังจบปริญญาเพียงไม่กี่วันเอริกาก็ต้องประจันหน้ากับกลุ่มนักลงทุน ที่จะช่วยส่งเสริมหรือไม่ก็ทำลายชีวิตก...

ประเภทหนังสือ

อิโรติก หนังสือดาวน์โหลดหนังสือฟรี

อิโรติก