20th Century History for Cambridge IGCSE (P) - ดาวน์โหลดฟรี

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) - ดาวน์โหลด eBook ฟรี

ผู้เขียน :

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) - ดาวน์โหลดหนังสือฟรี

 • ผู้เขียน:
 • สำนักพิมพ์: Oxford University Press
 • วันที่ตีพิมพ์:
 • ปก:
 • ภาษา:
 • ISBN-10: 9780198399353 (ปกอ่อน) 0 หน้า
 • ISBN-13:
 • ขนาด:
 • น้ำหนัก:
 • ปกแข็ง:
 • ชุด:
 • เกรด:
 • อายุ:
 • ผู้เขียน:
 • ราคา: 1,643.50 บาท

รีวิวหนังสือ

20th Century History for Cambridge IGCSE (P)

danielasalgueiro

Translating...

2019-12-18 14:41

emrouchy

ช้าเล็กน้อยในบางจุด แต่โดยรวมแล้วฉันชอบหนังสือเล่มนี้มาก น่าสนใจมาก.

2019-12-15 06:05

sn44

การเปิดตัวที่น่าประทับใจที่สุดโดยนักเขียนที่มีความสามารถมาก Evie Wyld ระบุว่าตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ แต่มีความรู้สึกที่ออสเตรเลียเกี่ยวกับนวนิยายเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นจากการทำความคุ้นเคยกับประเทศนี้มานาน มันไม่ได้เป็นเพียงการละหมาดที่ยอดเยี่ยมของภูมิทัศน์ของเรา แต่ยังเป็นความคุ้นเคยของ Wyld เกี่ยวกับวิธีที่ Aussie blokes สร้างอารมณ์ของพวกเขาราวกับว่าปล่อยให้พวกเขาคลายเครียดนั่นคือการทดสอบอัตลักษณ์ของผู้ชาย นี่เป็นนวนิยายเกี่ยวกับความเสียหายจากการทำสงครามโดยสำรวจจากมุมมองของออสเตรเลียที่น่าสงสัยคนหนึ่งซึ่งมองไม่เห็นประวัติศาสตร์ของผู้ลี้ภัยและผู้อพยพที่มาที่นี่จากสถานที่ซึ่งถูกทำลายจากสงคราม . หากต้องการดูรีวิวที่เหลือของฉันโปรดไปที่ http: //anzlitlovers.wordpress.com/201 ...

2019-12-14 13:56

rodrigomr

ฉันได้อ่านหนังสือเล่มนี้หลายครั้งและทุกครั้งที่ฉันค้นพบสิ่งใหม่และน่าสนใจ! ความลึกลับ "สังหาร" ที่ท้าทายอ่านกับเพื่อน ๆ และจดบันทึกที่ดี!

2019-12-13 14:42

benjamindonnelly

ดูเหมือนว่าเกือบจะดูหมิ่นเรียกร้องสิ่งนี้ แต่หนังสือเล่มนี้อาจใช้การแก้ไขขั้นสุดท้ายที่ค่อนข้างดีกว่า Marquez บอกคำจำนวนมากบางครั้งก็มากเกินไป แต่แน่นอนว่ามันยังคงเป็นแววตาที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของชายคนนั้นและมันก็จบลงด้วยความตื่นเต้นที่ยิ่งใหญ่ ฉันหวังอย่างแรงกล้าว่าชายคนนี้จะเขียนภาคต่อ

2019-12-13 03:43

liamtrumble

ดูเหมือนว่าฉันจะรอหนังสือเล่มนี้ตลอดกาล โชคดีที่มีหนังสือ Night Huntress World สองเล่มให้อ่านในระหว่างนี้ แต่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าเรื่องราวที่เน้นไปที่แคทและโบน หนังสือเหล่านี้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเราเข้าสู่ซีรีย์นี้และหนังสือเล่มนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น สิ่งนี้ได้กลายเป็นซีรีย์เรื่องอาถรรพณ์เรื่องโรแมนติก / แฟนตาซีที่ฉันโปรดปรานอย่างรวดเร็ว มีการพัฒนาตัวละครและการเติบโตที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้ง Cat และ Bones ในหนังสือเล่มนี้ ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้โดดเด่นและเหนือกว่าสิ่งอื่นใดคือความจริงที่ว่าตัวละครทุกตัว - ไม่ใช่แค่แคทและโบน - มีสามมิติและกลมกลืนกัน ฉันชอบความจริงที่ว่าแม้ว่าความสัมพันธ์ของแคทแอนด์โบนจะเป็นที่ยอมรับและมีปฏิสัมพันธ์และฉากระหว่างทั้งสองที่ยังคงสดและสนุกกับการอ่าน ฉันมีสองสาม quibbles เล็กน้อยกับคู่ของ tings ในหนังสือ แต่พวกเขาไม่ใช่เรื่องใหญ่จริง ๆ ฉันคิดว่าถ้าคุณชอบหนังสือสี่เล่มแรกในซีรีย์นี้คุณควรสนุกกับภาคนี้ด้วยเช่นกัน โอ้ ... ฉันต้องนำบรรทัดเดียวที่ทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ในขณะที่อ่านหนังสือ ฉันจะซ่อนมันไว้ใต้แท็กสปอยเลอร์ พูดโดย Bones: (ดูสปอยเลอร์)

2019-12-12 15:21

chepushtanovv

** การแจ้งเตือนสปอยเลอร์ ** วาทกรรมกระแสจิตโสคราตีสระหว่างกอริลลาและเด็กหลงทางในยุค 60? มันเป็นมุมมองที่ง่ายเกินไปสำหรับปัญหาของโลกในปัจจุบันที่เขียนในสไตล์อวดความรู้ หลังจากอ่านหนังสือเล่มนี้ว่า "การเปลี่ยนแปลงชีวิต" สำหรับหลาย ๆ คนฉันคิดว่าในที่สุดฉันก็ค้นพบ "แผนที่ยักไหล่" ของอีโค่ฝูงชน

2019-12-12 11:14

ชื่อหนังสือ

ขนาด

ลิงค์

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) อ่าน จาก EasyFiles

4.3 mb. ดาวน์โหลด หนังสือ

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) ดาวน์โหลด จาก OpenShare

3.1 mb. ดาวน์โหลด ฟรี

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) ดาวน์โหลด จาก WeUpload

3.9 mb. อ่าน หนังสือ

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) ดาวน์โหลด จาก LiquidFile

5.3 mb. ดาวน์โหลด

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) - ดาวน์โหลดหนังสือฟรี

ชื่อหนังสือ

ขนาด

ลิงค์

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) อ่าน ใน djvu

4.8 mb. ดาวน์โหลด DjVu

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) ดาวน์โหลด ใน pdf

5.5 mb. ดาวน์โหลด pdf

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) ดาวน์โหลด ใน odf

3.1 mb. ดาวน์โหลด ODF

20th Century History for Cambridge IGCSE (P) ดาวน์โหลด ใน epub

4.1 mb. ดาวน์โหลด ePub

หนังสือที่เกี่ยวข้อง

Excel in English (P)

ผู้เขียน: -

    This book attempts to familiarize the literary critic with the various types of tenses and syntaxes. The verb, which is the most important word in a judge, is dealt with in great stipulate.     This book also introduces some of the commonly use...

Let's Learn Science! Workbook Year 1

ผู้เขียน: -

    This Workbook is an integral component of the LET'S LEARN SCIENCE! Carton. For every offshoot in the Workbook, there are corresponding worksheets in the Workbook.     The exercises and projects in the Workbook serve to reinforce the concepts, d...