สวนหลังบ้าน พลโท หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ดาวน์โหลดฟรี

สวนหลังบ้าน พลโท หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ดาวน์โหลด eBook ฟรี

ผู้เขียน :

    สารพันวรรณกรรมอารมณ์ดี เพื่อชีวิตดีๆ เขียน. . . บันทึกภาพ ด้วยมือ. . . ด้วยใจจาก. . . คนดังหลังบ้าน สวนหลังบ้าน นับเป็นมุมส่วนตัว เป็นที่สารพัดประโยชน์และเป็นที่ที่อาจแสดงถึงตัวตนของเจ้าบ้านได้เพียงแค่ดูบรรยากาศสวนว่า ดูอบอุ่น เป็นระเบียบเนี้ยบ หรือเรียบง่าย ก็จะมองทะลุไปถึงว่าเจ้าของเป็นคนประเภทไหน. . . ได้เลยทีเดียวฉันเปิดใจเล่าเรื่องคิดคำนึงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของฉันเหล่านี้ ราวกับได้เปิดสวนหลังบ้านให้คุณได้รับรู้ด้วยความหวังจะให้คุณสัมผัสได้ถึง ความชื่นใจความรู้สึกที่ดีๆ ในชีวิต.

สวนหลังบ้าน พลโท หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ดาวน์โหลดหนังสือฟรี

 • ผู้เขียน:
 • สำนักพิมพ์: ซีเอ็ดยูเคชั่น, บมจ.
 • วันที่ตีพิมพ์:
 • ปก:
 • ภาษา:
 • ISBN-10: 9742124779  (ปกอ่อน) 320 หน้า
 • ISBN-13:
 • ขนาด: 146 x 213 x 17 มม.
 • น้ำหนัก: 590 กรัม
 • ปกแข็ง:
 • ชุด:
 • เกรด:
 • อายุ:
 • ผู้เขียน:
 • ราคา: 225.00 บาท

รีวิวหนังสือ

สวนหลังบ้าน

lopin07030

สองสามบทแรกเกือบทำให้ฉันเลิกเพราะพวกเขาอยู่บนขอบของสิ่งที่ฉันรู้สึกสะดวกสบายในการอ่าน ฉันเห็นได้ว่าทำไมเธอถึงทำมันทำไมเป็นรากฐานของข้อความของเธอและมันไม่เคยข้ามเส้นที่มองไม่เห็นของฉัน ... แต่มันเข้าใกล้ ตอนจบนั้นมีความหมายและทำได้ดีมาก ฉันไม่ต้องการให้ใครอายุน้อยกว่า 17 ปีอ่านสิ่งนี้

2020-01-08 20:13

alexandreruda

อย่าให้คะแนนเฉลี่ยของฉันขัดขวางคุณจากการอ่านหนังสือเหล่านี้ พวกเขาบีบแตร (พวกเขาคงไม่เลวถ้าฉันอ่านครบสิบเจ็ดคนแล้วและแทบจะรอให้คนใหม่ล่าสุดโดนชั้นวาง!) เหตุผลเดียวที่ฉันไม่ให้คะแนนสูงกว่าคือพวกเขาแต่ละคนนั้นยอดเยี่ยมมาก คล้ายกับอันสุดท้าย จัดเรียงของเหมือนเก้าอี้ที่สะดวกสบายที่คุณรัก แต่ไม่มีใครผิดพลาดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ หากคุณไม่เคยอ่านนิยายของสเตฟานีพลัมนี่คือข่าวที่ว่า: สเตฟานีเป็นนักล่าเงินรางวัล เธอได้งานเพราะลูกพี่ลูกน้องของเธอวินนีเป็นเจ้าของธุรกิจตราสารหนี้และเธอตกงานกับ บริษัท ชุดชั้นในท้องถิ่น เธอจะบอกกับตัวเองว่าเธอไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่น่าประหลาดใจที่เธอถือ chutzpah มากมายโชคดีมากสามัญสำนึกเล็กน้อยและความช่วยเหลือเล็กน้อย เธอได้รับความช่วยเหลือที่ถูกกฎหมายจากความรักทั้งสองของเธอที่มีความเซ็กซี่และมีความสามารถ เธอไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าเธออยากอยู่กับใคร มี Joe Morelli ตำรวจอดีตชายเลว (ส่วนใหญ่) และอาจเป็นผู้ชายที่เธอจะได้พบกับและ Ranger อดีตนักล่าเงินรางวัลและบางครั้งก็เป็นหุ้นส่วน - ประเภทเงียบที่แข็งแกร่งซึ่งไม่น่าจะจบลงด้วยความมุ่งมั่นในระยะยาว ความช่วยเหลือที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายของเธอนั้นถูกสร้างขึ้นจากตัวละครสุดป่วนที่เธอดูเหมือนจะดึงดูด - คู่หูของเธอ Lula อดีตหญิงโสเภณีที่ชอบบีบร่างกายขนาด 20 ของเธอให้กลายเป็นขนาด 10 สแปนเด็กซ์ ที่ศพท้องถิ่น Sally Sweet ผู้เล่นกีตาร์นำวงร็อคตุ๊ด, Mooner, สโตเนอร์ที่ถูกไฟไหม้และอื่น ๆ อีกมากมาย - คุณได้รับไอเดีย ผู้ลี้ภัยของเธอทำจากสิ่งที่คล้ายกัน ในหนังสือเล่มนี้สำนักงานตราสารหนี้ได้ถูกเผาไหม้ดังนั้นพวกเขาจึงออกไปจากค่ายของ Mooner คุณยายของ Joe ได้จับตาปีศาจที่สเตฟานีสาปแช่งเธอด้วยฝี (ตกลงสิว) น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและความใคร่ที่โอ้อวด นอกแม่ของเธอกำลังพยายามจับคู่เธอกับอดีตดาราฟุตบอลระดับมัธยมปลายที่หมกมุ่นกับการทำอาหารและกำลังหมกมุ่นอยู่กับสเตฟานีอย่างรวดเร็ว เธอมีผู้ลี้ภัยที่คิดว่าเขาเป็นแวมไพร์และอย่างน้อยสองคนกำลังพยายามจะฆ่าเธอ หนึ่งกำลังทิ้งของขวัญที่น่าสยดสยองของเธอ ในด้านที่สดใสเธอมีชายสองคนที่ร้อนแรงคอยขอความสนใจจากเธอและเต็มใจที่จะช่วยเหลือเธอด้วยปัญหาความใคร่ของเธอ มันมีทุกอย่างที่ฉันคาดหวังจากหนังสือสเตฟานีพลัม - งานเขียนที่ดีบทสนทนาที่แสนโรแมนติกโรแมนติก แต่ไม่มากที่ใหม่ ไม่สนใจที่ฉันยังคงสนุกกับมันและฉันจินตนาการว่าฉันจะกลับมาเยี่ยมสเตฟานีอีกครั้งและดูว่าเธอยุ่งแค่ไหนและเธอจะเลือกระหว่าง Morelli และ Ranger ไหม หนังสือเหล่านี้เป็นเรื่องตลก - ฉันหมายถึงหัวเราะออกมาดัง ๆ ในที่สาธารณะตลก พวกเขายังเต็มไปด้วยแอ็คชั่น / ผจญภัยและความโรแมนติคเล็กน้อย ฉันขอแนะนำพวกเขาสำหรับการอ่านแสงผู้หลบหนี

2020-01-05 13:36

renevanbinsbergen

รักทุกสิ่งพอตเตอร์

2019-12-16 21:37

curtisl

ถ้าฉันสามารถให้ 'Breaking Dawn' น้อยกว่าหนึ่งดาวฉันจะทำ น่าเสียดายที่ Good Reads บังคับให้ฉันใจดีเกินไป ฉันเกลียดหนังสือเล่มนี้ ไม่มีความขัดแย้งเล็กเกินไปสำหรับสเตฟานีเมเยอร์สที่จะออกจาก UNRESOLVED และ UNFINISHED Rosalie? ลีอาห์? จาค็อบ? ความตาย? เรามารวมกันทั้งหมดแล้วทำตอนจบให้หวานอย่างน่างงงวย ซึ่งทำให้สะอิดสะเอียน ราวกับว่าเธอกลัวเกินกว่าจะเขียนเกี่ยวกับสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับทุกคน และเพื่อเห็นแก่สวรรค์สิ่งเลวร้ายควรเกิดขึ้นกับตัวละครเหล่านี้มากกว่าสองสามตัว ฉันดีใจมากที่ได้ใช้ชีวิตของฉันตอนนี้เพื่อที่ฉันจะได้รอลมหายใจซึ้งสำหรับนวนิยาย Sookie Stackhouse ที่เก้าซึ่งออกมาเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม

2019-12-13 01:35

ชื่อหนังสือ

ขนาด

ลิงค์

สวนหลังบ้าน อ่าน จาก EasyFiles

4.6 mb. ดาวน์โหลด หนังสือ

สวนหลังบ้าน ดาวน์โหลด จาก OpenShare

5.6 mb. ดาวน์โหลด ฟรี

สวนหลังบ้าน ดาวน์โหลด จาก WeUpload

4.8 mb. อ่าน หนังสือ

สวนหลังบ้าน ดาวน์โหลด จาก LiquidFile

4.3 mb. ดาวน์โหลด

สวนหลังบ้าน พลโท หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ดาวน์โหลดหนังสือฟรี

ชื่อหนังสือ

ขนาด

ลิงค์

สวนหลังบ้าน อ่าน ใน djvu

4.4 mb. ดาวน์โหลด DjVu

สวนหลังบ้าน ดาวน์โหลด ใน pdf

5.8 mb. ดาวน์โหลด pdf

สวนหลังบ้าน ดาวน์โหลด ใน odf

4.3 mb. ดาวน์โหลด ODF

สวนหลังบ้าน ดาวน์โหลด ใน epub

3.6 mb. ดาวน์โหลด ePub

หนังสือที่เกี่ยวข้อง