The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 Little Anri ดาวน์โหลดฟรี

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 Little Anri ดาวน์โหลด eBook ฟรี

ผู้เขียน :

    "ไอ" ชายหนุ่มผู้ชื่นชอบเกมจีบหนุ่ม ได้ไปเกิดใหม่ในเกม "The Choice I can Choose" แต่เขาดันเกิดเป็น "ไอรีน" นางร้ายของเกมที่มีชะตากรรมตายอนาถทุกฉากจบ เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องตายอย่างอนาถ ไอจึงขอคืนดีกับ "ท่านดยุกบาสวิส" พ่อของไอรีน เพื่อให้ท่านมาเป็นยันต์คุ้มภัยจากจุดจบหายนะ และถอนหมั้นสะบัดรักกับเจ้าชายทันทีที่เจอหน้า เพราะต้องการไปตามหา "สโนว์" ตัวละครในดวงใจที่มีฉากจบเป็นได้แค่ "เพื่อน" (นางเอก) ในระหว่างที่ตามหาสโนว์ เขาต้องพบกับเรื่องที่ไม่มีอยู่ใน (สปอยล์) เกม อย่างเบื้องหลังของเหล่าสภานักเรียนเจเนซิสแห่งโรงเรียนเวทมนตร์โคเอียส และยังเข้าไปพัวพันกับแผนการชิงสมบัติอดีตราชาภูตของดยุกสกาเลต ที่ทำให้ไอได้พบกับคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดอย่างไม่รู้ตัว!.

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 Little Anri ดาวน์โหลดหนังสือฟรี

 • ผู้เขียน:
 • สำนักพิมพ์: 1168, สนพ.
 • วันที่ตีพิมพ์:
 • ปก: กระดาษถนอมสายตา
 • ภาษา:
 • ISBN-10: 9786165203975 (ปกอ่อน) 320 หน้า
 • ISBN-13:
 • ขนาด: 146 x 210 x 17 มม.
 • น้ำหนัก: 390 กรัม
 • ปกแข็ง:
 • ชุด:
 • เกรด:
 • อายุ:
 • ผู้เขียน:
 • ราคา: 217.55 บาท

รีวิวหนังสือ

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1

a_dumanska

This book did one thing for me (other than annoy me): it taught me not to hold on to things so much. Live life to its fullest and cherish what you have. Give to others instead of holding back because you never got what you expected out of life. I learned by example of the main character, that is, how not to live my life. I will say this: I liked the style/technique of seeing the main character's perspective both of her current situation and her memories as she is lying on her death bed. And I loved the way they merged together. And the way all the husbands/men of her life melded together as well. Imagery was well done, also. But the story...ugh! A yuppie woman falls in love with a man in one night at an outlandish yuppie wedding and regrets that he couldn't marry her for the rest of her life. And nothing else ever happened between them. At one point, her flashbacks deviated from the love object and it got interesting. But only slightly. Which told me only that she didn't really care about the tragedy. She only cared that she lost her "love." And that made me hate her even more. If that is what the author was going for... good job. In fact, according to Ann Lord/Stackpole/Katz/Grant, nothing else in life matters but that one man and those two steamy encounters. Nothing. Not her accomplished children, not her doting husbands, not her caring friends. In fact, in her recollection of them, they are blurry, dim and insignificant. I also felt that the children's dialogue in the other room while she was dying added nothing to the story. It was just them sitting around waiting for her to die.

2020-08-12 21:24

bravocompany

ตอนจบที่สมบูรณ์แบบ !!!!!

2019-12-18 04:03

guicosta

ชอบหนังสือเล่มนี้มาก ๆ คิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีมากและเล่าเรื่องจากมุมมองที่น่าสนใจ

2019-12-16 03:04

haong

ฉันไม่สามารถวางมันลงไปได้ .. ฉันต้องรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อารมณ์เสียที่เธอและมอเรลลีไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ แต่อย่างใด ฉันเป็นบ้าที่โง่เขลาของเธอเป็นส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ แต่เธอดูเหมือนจะฉลาดขึ้นในภายหลัง หนังสือที่ดีงามและฉันจะต้องอ่านเล่มที่ 2 เพื่อหาว่าเกิดอะไรขึ้น

2019-12-15 08:27

dofbi

นี่เป็นอัญมณีที่สมบูรณ์แบบของหนังสือแม้ว่าเนื้อหาจะยากในบางครั้ง ผู้หญิงสองคนที่มีชีวิตพันกันเปิดเผยสิ่งที่ซ่อนอยู่ในอดีต ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 แฮเรียตภรรยาของชายผู้มั่งคั่งและผู้เป็นที่รักของที่ดินผืนใหญ่เขียนจากห้องขังที่เธอรับโทษจำคุกหนึ่งปีสำหรับลูกสาววัยสี่ขวบที่เสียชีวิต Maddie จากบ้านพักคนชราในปี 1960 กำลังเล่าเรื่องนี้กับหญิงสาวที่รู้จัก Maddie มาทั้งชีวิตของเธอและ Maddie เป็นพี่เลี้ยงของเธอ ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากนักโดยไม่ต้องเปิดเผยสิ่งที่คุณจะต้องค้นพบดังนั้นฉันแค่บอกว่าหนังสือเล่มนี้เขียนขึ้นอย่างสวยงามมากและขึ้นอยู่กับกรณีที่เกิดขึ้นจริงในไอร์แลนด์ หนังสือเกี่ยวกับบาปของค่านายหน้าและบาปที่ละเว้น ทำด้วยตัวเองชอบ!

2019-12-14 13:56

ชื่อหนังสือ

ขนาด

ลิงค์

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 อ่าน จาก EasyFiles

3.1 mb. ดาวน์โหลด หนังสือ

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 ดาวน์โหลด จาก OpenShare

3.7 mb. ดาวน์โหลด ฟรี

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 ดาวน์โหลด จาก WeUpload

3.3 mb. อ่าน หนังสือ

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 ดาวน์โหลด จาก LiquidFile

3.2 mb. ดาวน์โหลด

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 Little Anri ดาวน์โหลดหนังสือฟรี

ชื่อหนังสือ

ขนาด

ลิงค์

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 อ่าน ใน djvu

3.7 mb. ดาวน์โหลด DjVu

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 ดาวน์โหลด ใน pdf

5.7 mb. ดาวน์โหลด pdf

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 ดาวน์โหลด ใน odf

3.5 mb. ดาวน์โหลด ODF

The Choice เส้นทางนางร้ายไม่ง่ายเลยครับ 1 ดาวน์โหลด ใน epub

4.2 mb. ดาวน์โหลด ePub

หนังสือที่เกี่ยวข้อง

2525 เลขอาถรรพ์ วันมรณะ

ผู้เขียน: ปัญจนารถ

...